giaohoatannoi.com là một website thương mại điện tử hỗ trợ dịch vụ đặt hoa và giao hoa chuyên nghiệp khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến những người thân yêu, mang yêu thương tiếp nối yêu thương.

Ảnh đại diện giỏ hoa tươi

Tại sao nên đặt hoa tại giaohoatannoi.com?

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc trong vòng 2 giờ
  • Miễn phí thiệp chúc mừng, băng rôn, bảng treo theo thông điệp
  • Tổng đài tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí
    093-878-0001
  • Mẫu hoa thiết kế có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng
Xem đánh giá khách hàng

Định hướng hoạt động

Giaohoatannoi.com là một công ty điện hoa uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của Giaohoatannoi.com sẽ liên kết các cửa hàng hoa trên toàn quốc lại với nhau và xây dựng mạng lưới điện hoa chuyên nghiệp khắp cả nước. Dịch vụ điện hoa sẽ giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng lâu nay của thị trường giao hoa tại việt Nam và mong muốn thị trường hoa tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mục tiêu – Nhiệm vụ

Giaohoatannoi.com với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời,dễ dàng và tiện lợi, bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chỉ với một cuộc điện thoại, chúng tôi có thể giao những bông hoa mà khách hàng mong muốn trên toàn quốc chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thay vì bỏ nhiều thời gian đến các cửa hàng hoa và những thủ tục rườm rà, dịch vụ của Giaohoatannoi.com với những chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng lựa chọn và đặt những bó hoa tươi đẹp với thái độ thân thiện nhất.